A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Sơn Bằng tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

     Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH Sơn Bằng đã tổ chức Đại hội liên đội, tại đại hội. Tại đại hội các đại biểu đã được ghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2019- 2020, Liên đôị đã thi đua thực hiện các phong trào học tập, rèn luyện đội viên để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; thực hiện quyên góp ủng hỗ người khuyết tật, các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán,..; tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp tích cực. Cuối năm Liên đội đã được huyện đoàn tặng giấy khen.

     Trong nhiệm kì 2020-2021, dựa vào tình hình thực tế Liên đội đã đề ra các mục tiêu phấn đấu như: Tham gia tích cực các hoạt động của cấp trên tổ chức, tham gia các hoạt động ngoại khóa ít nhất 1 lần/ tháng, tham gia viết giải bài trên báo, tạp chí, tham gia các sân chơi trí tuệ qua mạng intrernet,...

     Đại hội đã bầu ra được 12 thành viên vào Ban chỉ huy nhiệm kì mới, hy vọng rằng BCH sẽ cùng các đội viên, sao nhi hợp sức đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng phát triển.

                                                                      Một số hình ảnh taị Đại hội

     

 

     

 

   

 

                                                                                                        Thanh Trang - Trường Tiểu học Sơn Bằng 

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Tháng 04 : 1.474