A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Sơn Bằng tổ chức HĐNK Tuyên truyền “An toàn giao thông và phòng, tránh tai nạn đuối nước”

       Tháng 9 là tháng hành động vì an toàn giao thông và cũng là tháng bắt đầu của mùa mưa, bão, lũ nên việc giáo dục cho các em học sinh về tham gia giao thông đảm bảo an toàn và biết cách phòng tránh các tai nạn đuối nước là rất cần thiết. Nhận thấy tầm quan trọng của việc tuyên truyền, giáo dục đó; trường tiểu học Sơn Bằng đã tổ chức buổi HĐNK: Tuyên truyền “An toàn giao thông và phòng, tránh tai nạn đuối nước” cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. 

        Tại buổi hoạt động ngoại khóa, các em đã được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm nội dung kiến thức về luật an toàn giao thông, các biển báo nguy hiểm, biến báo cấm,... có thể gặp trên đường đi. Các em cũng được xem các video có các tình huống và cách xử lí khi gặp các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, khi gặp mưa, bão, lũ. Các em cũng rất thích thú khi được trải nghiệm tham gia giải quyết tình huống mà chương trình đặt ra qua phần đóng vai vào các nhân vật đá bóng , đi xe đạp trên đường,,... Qua tình huống đó, các em hiểu hơn về việc làm vi phạm luật giao thông đường bộ, việc làm gây hậu quả cho người tham gia giao thông trên đường ; để từ đó biết cách phòng và tránh làm những việc có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm, đáng tiếc xẩy ra. 

       Sau buổi sinh hoạt này, nhà trường đã tổ chức cho học sinh kí cam kết thực hiện an toàn giao thông và trao tặng 4 suất quà cho học sunh có hoàn cảnh khoa khăn nhằm động viên tinh thần khi bước vào năm học mới. 

                     

                   Nguyễn Thanh Trang – Trường TH Sơn Bằng  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 04 : 1.477