A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Bằng - Hương Sơn với các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11

       Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trường Tiểu học Sơn Bằng đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

       Ngay từ những ngày đầu của tháng, các phòng học đều được trang trí bổ sung đảm bảo đẹp mắt, tại các bảng lớp của các phòng học đã có các khẩu hiệu chào mừng. Các tiết dạy thao giảng cũng đã được giáo viên, học sinh chuẩn bị công phu và được thể hiện thành công. 

 

         Song song với hoạt động dạy học trên lớp, các câu lạc bộ, các hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng được nhà trường quan tâm. Tiêu biểu đó là việc tổ chức cho các khối lớp "Rung chuông vàng", tổ chức cho học sinh tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ văn hay chữ đẹp, tổ chức hoạt động ngoại khóa toàn trường theo chủ để. Với các hoạt động này, học sinh tích cực, hào hứng tham gia, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa trong toàn trường, cha mẹ học sinh cũng như nhân dân địa phương.

 

         

       Đặc biệt tại buổi họat động ngoại khóa, chủ đề "tri ân thầy cô" đã được diễn ra với các phần: Văn nghệ chào mừng, Khám phá bức tranh bí ẩn, Giao lưu với khán giả và phần tham gia giới thiệu sách của phụ huynh cùng với học sinh.

 

 

 

        Cũng nhân dịp này, 3 giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua vinh dự được nhà trường tuyên dương, khen thưởng. 

             Thiết nghĩ rằng, những hoạt động này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Tất cả CB,GV và HS cần tiếp tục phát huy để phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được lan tỏa, tạo niềm tin trong phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương, 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 04 : 1.477