A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Bằng với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Tiểu học Sơn Bằng đã có một chuỗi hoạt động thiết thực và vui vẻ. 

Hoạt động tứ nhất đó là chăm sóc bồn hoa cây cảnh, làm sạch đẹp trường lớp . Đây là công việc diễn ra thường xuyên nhưng mấy ngày nay công việc đó càng được chú trọng hơn nên trường lớp rực rõ sắc hoa. 

 

Hoạt động thứ  hai là thi đua dạy tốt học tốt. Các tiết học diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhưng rất hiệu quả. Học sinh được học mà chơi, chơi mà học. Các tiết học ngoài trời gây hứng thú cho học sinh.

 

Hoạt động thứ ba là hoạt động huỏng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021, các giáo viên đã mặc áo dài khi lên lớp. Cô nhẹ nhàng trong tà áo dài thướt tha, trò chăm chỉ học tập.

Chiều 3/3/2021. công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức mít - tinh để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3. Mở đầu chương trình là hoạt động trình diễn áo dài của cán bộ giáo viên nữ.

Tiếp đó là hoạt động chia sẻ các kinh nghiệm " Nuôi con khỏe, dạy con ngoan" của một số chị em. Tặng hoa là hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ. 

 

Chuỗi hoạt động sôi nổi, thiết thực và vui vẻ đã động viên được chị em có thêm động lực để làm tốt vai trò người mẹ ở cả hai ngôi nhà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Tháng 04 : 1.474