Trường tiểu học Sơn Bằng tổ chức thành công giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

Thực hiện kế hoạch tháng 10 chiều ngày 27 tháng 10 năm 2020 trường Tiểu học Sơn Bằng tổ chức giao lưu viết chữ đẹp cấp trường. Đến tham dự giao lưu có 35 học sinh đến từ các lớp 2 đến lớp 5. Đây cũng là dịp để các em học sinh trong nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao rèn luyện chữ viết góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Học sinh được tham gia các nội dung sau:

- Học sinh tham gia viết 1 bài chữ đứng nét đều và một bài theo kiểu chữ sáng tạo theo yêu cầu trong thời gian 30 phút.

- Chọn 3 học sinh có sách vở sạch sẽ, chữ viết đẹp lên chia sẻ kinh nghiệm giữ vở sạch, viết chữ đẹp với các bạn học sinh trong toàn trường.

- Giao lưu với học sinh toàn trường một số kiến thức để hiểu thêm về cách giữ vở sạch viết chữ đẹp thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm do ban tổ chức đưa ra.

Thông qua buổi giao lưu học sinh phấn khởi, trang bị thêm cho các em nhiều kinh nghiệm trong việc giữ vở sách viết chữ đẹp. Chắc chắn rằng sau buổi giao lưu các em học sinh có thêm động lực thúc đẩy phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp của nhà trường. Tại buổi giao lưu nhà trường đã chọn ra 14 em có bài viết khá đẹp tuyên dương khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Học sinh đang viết bài

Học sinh trả lời câu hỏi giao lưu

Bài đạt giải Nhì

Bài đạt Giải Nhất
                                                    Trao thưởng học sinh đạt Giải Nhất

Trao thưởng học sinh đạt giải

Chia sẻ của học sinh đạt giải cao

Nội dung đang cập nhật...