A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN BẰNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN BẰNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngành giáo dục, tháng 11, trường Tiểu học Sơn Bằng đã sôi nổi tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 -  20/11/2020).

Hưởng ứng cuộc thi “ Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường năm 2020” , đông đảo học sinh và giáo viên đã tham gia viết bài. Có nhiều cá nhân, tập thể hưởng ứng tích cực, thể hiện ở những bài viết có chất lượng như lớp 3A, 4B, cô giáo Lê Thị Kim Sơn, Cô giáo Nguyễn Thị Hiền… Nhà trường đã lựa chọn những bài viết có ý nghĩa gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

Các tổ chuyên môn tích cực sinh hoạt theo hướng nghiên cứu bài học, mang đến những giờ dạy hiệu quả, mới mẻ, như cô Đặng Thị Hương ( Mĩ thuật), cô Phạm Thị Nhung( Tiếng Việt lớp 1), cô Lê Thị Kim Tiến ( Tiếng việt lớp 4), thầy Đinh Sĩ Luân ( dạy học Âm nhạc ngoài trời)... Đó không chỉ là những giờ dạy đơn thuần mà còn là sự nỗ lực không  ngừng nghỉ của mỗi giáo viên với phong trào “ Thi đua dạy tốt, học tốt.”

Ngay từ đầu tháng, các khối lớp đã lựa chọn đội văn nghệ, miệt mài tập luyện. Và trong buổi hoạt động ngoại khóa sáng 20/11, đã có 5 tiết mục  văn nghệ đặc sắc biểu diễn.

Với phong trào viết giải bài trên báo, tạp chí, giáo viên và học sinh đã tích cực tham gia. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm, tháng 11 đã có hơn 50 lượt học sinh gửi bài trên báo Nhi đồng chăm học, tạp chí Toán tuổi thơ 1. Đặc biệt, em Lê Đình Vũ, lớp 4B đã xuất sắc ghi tên mình trên báo Nhi đồng chăm học, như một bông hoa tươi thắm tặng thầy cô nhân dịp 20/11. Có gì tự hào hơn đối với nghề giáo khi học sinh của mình được trải nghiệm những chân trời mới. Càng vui hơn khi những nỗ lực của cô trò gặt hái được nhiều quả ngọt.

Nhân dịp 20/11, nhà trường phối hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh, đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Nghĩa thầy cô mãi không quên.” Trong buổi hoạt động ý nghĩa này, học sinh được trải nghiệm viết vẽ những lời hay ý đẹp, những lời chúc ý nghĩa dành cho thầy cô của mình. Qua buổi ngoại khóa, các em hiểu hơn ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam, về công lao của thầy cô  giáo – người mẹ thứ 2 của mình. Buổi lễ thêm phần long trọng khi có sự hiện diện của quý phụ huynh nhà trường.

Những hoạt động sôi nổi của cô và trò trường Tiểu học Sơn Bằng trong dịp 20/11 này là kết quả của sự đoàn kết của cả hội đồng sư phạm nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi giáo viên, học sinh và sự đồng lòng của các bậc phụ huynh. Những kết quả ấy càng khẳng định sự thắng lợi của nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 04 : 1.477