Trường TH Sơn Bằng tổ chức CLB Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài.

Thực  hiện kế hoạch tháng 1 năm 2021 của trường Tiểu học Sơn Bằng,chiều ngày 21 tháng 1 năm 2021 Câu lạc bộ trường TH Sơn Bằng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa  có yếu tố nước ngoài cho học sinh với chủ đề TET FESTIVAL .

Thành phần tham dự câu lạc bộ có đại diện  lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo Hương sơn ,trung tâm Anh ngữ Galaxy ,Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng phóng viên Đài truyền hình Hương Sơn phối hợp phục vụ và đưa tin.

Với mục đích tạo sự hứng thú học tập môn Tiếng Anh ,giúp cho học sinh tự tin ,mạnh dạn giao tiếp Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi,phát triển kỹ năng nghe nói tôt hơn qua các trò chơi vui nhộn.Đặc biệt các em học sinh được giao tiếp với thầy giáo nước ngoài nên tạo được sự hứng thú yêu thích của các em .Sau đây là một số hình ảnh Câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt đã kết thúc với không khí vui vẽ háo hức và ý nghĩa cho học sinh.