A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH GIÁO KHOA MỚI

Thực hiện theo công văn số 18/GDĐT Hương Sơn, ngày 13 tháng 1 năm 2021 về việc tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình và sách giáo khoa mới. Chiều nay, ngày 20/1/2021 trường Tiểu học Sơn Bằng tổ chức Chương trình Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình và sách giáo khoa mới.

Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm: Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Toàn thể phụ huynh lớp 1.

Chương trình Hội nghị có 2 phần:

Phần thứ nhất: Trường Tiểu học Sơn Bằng tổ chức cho toàn thể đại biểu dự một hoạt động dạy học lớp 1 theo chương trình và SGK mới.

Phần thứ hai: Hội nghị sơ kết.

 Toàn thể Hội nghị được xem video phóng sự về kết quả triển khai chương trình GDPT 2018 trong học kì 1 của toàn ngành; Nghe báo cáo sơ kết tổ chức dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018; Xem video về các hoạt động của nhà trường trong thười gian qua; Cũng trong Hội nghị, toàn thể đại biểu đã được nghe 10 ý kiến phát biểu về quá trình tổ chức dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018 trong học kì 1 vừa qua. Các đại biểu đã chỉ ra được những ưu điểm, kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Nhà trường đã có những định hướng chỉ đạo và các giải pháp trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt hơn về công tác dạy học của nhà trường nói chung và công tác dạy học ở lớp 1 nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong buổi Hội nghị sơ kết:

                    

  

                                                                                                     Kim Tiến - TH Sơn Bằng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 04 : 1.477