A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngọa khóa kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Sơn Bằng sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2019).

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) trường Tiểu học Sơn Bằng  đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Một trong những hoạt động được tổ chức rầm rộ từ đầu năm học đến nay đó là phong trào “ Giờ dạy tốt”nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt. Trong dịp này đã có nhiều giờ học được đánh giá cao đánh dấu sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên, sự hăng say học tập của học sinh. Cũng trong dịp này 3 giáo viên đã được nhà trường ghi nhận với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Bên cạnh đó ở tất cả các khối lớp đã sôi nổi tổ chức hoạt động Rung chuông vàng tạo nên một sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh.

Nhằm lan tỏa văn hóa đọc sách trong học sinh và giáo viên, trong dịp này nhà trường phát động phong trào Giới thiệu sách cho Học sinh và phụ huynh. Tiêu biểu có em Gia Hưng lớp 3B và mẹ đã đem đến những quyển sách mang tính giáo dục và tính nhân văn sâu sắc. Hi vọng từ đây, phong trào đọc sách sẽ diễn ra rộng khắp trong toàn  thể học sinh và quý phụ huynh.

Cũng trong ngày 20/11 nhà trường phối hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Tri ân Thầy , cô giáo”. Các đội chơi đã trải qua những phần thi gay cấn chinh phục những câu hỏi khó để mở mảnh ghép bức tranh.  Đồng thời thông qua phần thi hùng biện, các em học sinh đã thể hiện những tình cảm chân thành và tỏ lòng biết ơn sâu sắc  đến các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Thông qua những hoạt động bổ ích này nhằm góp phần giáo dục cho các thế  hệ  học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Tháng 04 : 1.472